A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VÒNG TAY BÈ BẠN

 

      Giờ Chào cờ thứ hai hàng tuần luôn là khoảng thời gian được các bạn học sinh Tiểu học Đoàn Kết chờ đợi. Sinh hoạt dưới cờ là nếp sinh hoạt văn hóa văn nghệ, cây nhà lá vườn nhưng vô cùng ý nghĩa, thú vị. Tràn đầy nhiệt huyết của những đạo diễn, biên đạo múa “bất đắc dĩ” của cô trò trong trường.

     Hôm nay, buổi sinh hoạt dưới cờ cũng diễn ra như biết bao nhiêu lần khác. Trên lễ đài một tấm biển lớn, nền chữ vàng nổi bật trên nền đỏ thắm với chủ điểm: “ Vòng tay bè bạn”.

      

       Bao ánh mắt chờ đợi, bao con tim hồi hộp chờ mong. Hôm nay chúng mình sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ gì nhỉ?....

      Sau khi cô Tổng phụ trách Đội vừa giới thiệu đến lớp 4A1 sẽ là tác giả của những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Bạn MC duyên dáng  cầm chiếc micro giới thiệu chương trình văn nghệ sẽ được biểu diễn.

          Các tiết mục văn nghệ nói về tình bạn thật cảm động của các bạn nữ lớp 4A1 làm cho không khí trên sân trường im lặng hơn.

Khép lại chương trình văn nghệ là tiết mục múa hát tam ca của các bạn nữ lớp 4A1. Bài hát ấy vẫn hàng ngày vang lên trong các giờ học.

 

Chủ đề “ Vòng tay bạn bè” như muốn nhắc nhở mỗi học sinh dưới mái trường Tiểu học về tình cảm bạn bè gắn bó yêu thương của các em, mỗi em sẽ cảm thấy vui hơn sau mỗi ngày đến trường.

 

        Và đây là hình ảnh các bạn học sinh lớp 2A1 cùng nhau khám phá và tìm hiểu bài học.

Các em sẽ cùng nhau, học ở nhau cách chăm sóc cây cảnh và cùng phối hợp với nhau khi làm một công việc vừa sức của mình.

 

Để rồi mỗi ngày trôi qua, những kỉ niệm lại đầy ăm ắp trong hành trang của tuổi học trò. Đó là món quà tinh thần tuyệt vời nhất đối với các em và có lẽ sẽ còn đọng lại và nuôi dưỡng tình bạn ấm áp và yêu thương cho đến mãi sau này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 56
Tháng 11 : 554
Tháng trước : 948
Năm 2022 : 6.210
Năm trước : 4.856
Tổng số : 11.611