A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường Tiểu học Đoàn Kết

           Ngày 20 tháng 11 năm 2018 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Đoàn Kết đã tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều hoạt động diễn ra đan xen thể hiện được tinh thần trân quý tình cảm thầy trò của các em học sinh lẫn tập thể giáo viên, công nhân viên cũng như ban giám hiệu nhà trường.

      Hình ảnh tập thể giáo viên cùng ban giám hiệu nhà trường và các cựu giáo chức của trường Tiểu học Đoàn Kết.

            Với phương châm “Tiên học lễ, hậu học văn” các em học sinh trường Tiểu học Đoàn Kết đã được tham gia các hoạt động bổ ích như thi đua làm bích báo , tập san chào mừng ngày 20 tháng 11, tham gia các hoạt động thu dọn vệ sinh trường lớp nhằm giữ gìn không gian sư phạm xanh, sạch, đẹp,…

                                 Lễ chào cờ trong buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 của thầy và trò trường Tiểu học Đoàn Kết.

            Điểm nhấn của chuỗi hoạt động chính là lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 được tổ chức long trọng trong niềm vui tươi, sự hào hứng tham gia của toàn thể học sinh trường Tiểu học Đoàn Kết.

Hình ảnh các cựu giáo viên của trường.

            Bên cạnh sự tham gia của tập thể giáo viên, ban giám hiệu nhà trường cùng các em học sinh, buổi lễ kỷ niệm còn có sự góp mặt của những giáo viên kỳ cựu đã từng có nhiều đóng góp cho trường. Sự góp mặt của những bậc tiền bối đi trước đã phần nào làm tăng thêm tính chất long trọng của buổi lễ đồng thời thể hiện tinh thần “     Uống nước nhớ nguồn” sâu sắc của tập thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Đoàn Kết.

Tiết mục văn nghệ được các em học sinh chuẩn bị công phu

             Với buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 được tổ chức long trọng vừa qua, ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên trường Tiểu học Đoàn Kết đã giúp các em học sinh nâng cao tinh thần uống nước nhớ nguồn, trân quý tình cảm thầy trò thiêng liêng hơn bao giờ hết.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 56
Tháng 11 : 554
Tháng trước : 948
Năm 2022 : 6.210
Năm trước : 4.856
Tổng số : 11.611