Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học Dương Liễu B năm học 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn số 07/HDLT: PGDĐT-LĐLĐ ngày 13 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Được sự nhất trí của Phòng GDĐT Hoài Đức, ngày 11 tháng 10 năm 2021 trường Tiểu học Dương Liễu B long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 .

Về dự với Hội nghị có đồng chí Đào Danh Lý – Chuyên viên Phòng GDĐT Hoài Đức

Đồng chí Nguyễn Hồng Quảng- Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Dương Liễu.

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom để đảm bảo các quy định phòng dịch bệnh Covid-19. Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá biểu dương những kết quả đạt được trong năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút kinh nghiệm về những hạn chế, tồn tại để đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất những giải pháp để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ giáo viên năm học 2020-2021, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm học 2021-2022

Cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2022

Các nội dung tham luận và đóng góp ý kiến hết sức sôi nổi phù hợp với tình hình hiện nay:

+ Tổ 1: Đổi mới đánh giá học sinh khối 1, 2 theo Thông tư 27

+ Tổ 3: Phối hợp với phụ huynh trong chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất cho học sinh học trực tuyến.

+ Tổ 5: Nâng cao trình độ CNTT để đáp ứng dạy học trực tuyến.

+ Tổ hành chính: Các giải pháp phòng chống dịch Covid khi học sinh trở lại trường.

Cô Nguyễn Thị Giang - Đại diện giáo viên tổ 3 đọc tham luận

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nội dung của Nghị quyết đã đề ra.

Tập thể CBGVNV nhà trường biểu quyết Nghị quyết hội nghị

Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới 2021-2022 sẽ gặt hái nhiều thành công tốt đẹp./.

Năm 2021 : 4.025