A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023

Được sự nhất trí của Phòng GDĐT Hoài Đức, ngày 28 tháng 9 năm 2022 trường Tiểu học Dương Liễu B long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Về dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Danh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND xã Dương Liễu, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá biểu dương những kết quả đạt được trong năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút kinh nghiệm về những hạn chế, tồn tại để đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất những giải pháp để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

     Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ giáo viên năm học 2020-2021, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm học 2021-2022

Các nội dung tham luận và đóng góp ý kiến hết sức sôi nổi phù hợp với tình hình hiện nay:

+ Tổ 1: Xây dựng trường học hạnh phúc, tạo môi trường giáo dục an toàn, phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh.

+ Tổ 3: Thực hiện tốt chương trình SGK theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

+ Tổ 5: Ứng dụng CNTT (công nghệ số) trong giáo dục.

 

Hội nghị cũng được nghe những ý kiến đóng góp và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Danh Tuấn.

                                                      

Nhiệm kì của Ban thanh tra nhân dân nhà trường đã kết thúc, hội nghị cũng là dịp để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường bầu ra Ban thanh tra mới, chúc mừng các đồng chí trúng cử vào Ban thanh tra nhiệm kì 2022-2024. Chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.    

Cũng trong hội nghị, các bạn trong đội ca khúc măng non thay mặt cho hơn 500 học sinh trong toàn trường đã gửi tới hội nghị đóa hoa tươi thắm cùng những lời ca tiếng hát chúc mừng hội nghị.

  

Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới 2021-2022 sẽ gặt hái nhiều thành công tốt đẹp./.


Tác giả: Trường Tiểu học Dương Liễu B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 56
Tháng 11 : 554
Tháng trước : 948
Năm 2022 : 6.210
Năm trước : 4.856
Tổng số : 11.611