Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức Trường TH Dương Liễu B

Ngày 30.9.2020, trường Tiểu học Dương Liễu B tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Sáng ngày 30.9.2020, trường Tiểu học Dương Liễu B tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021. Về dự có bà Trần Thu Hòa – Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Hoài Đức, đại diện ban giám hiệu và công đoàn các nhà trường trong xã Dương Liễu, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường,… cùng hơn 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường cũng có mặt đầy đủ để tham gia hội nghị.

Tại hội nghị, cô Nguyễn Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng năm học 2020-2021. Bản báo cáo đã nhấn mạnh một số thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua đưa ra một số chỉ tiêu, đăng kí thi đua của tập thể và cá nhân trong năm học tới.

Tại hội nghị, CBGV trong trường đã tham gia đóng góp ý kiến để bản tổng kết và phương hướng được đầy đủ hơn. Đặc biệt bà Trần Thị Thu Hòa – phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện đã lên phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị cũng bầu ra Ban thanh tra nhiệm kỳ 2020-2022.

Và sau một thời gian làm việc khẩn trương, hội nghị CBCCVC trường Tiểu học Dương Liễu B đã kết thúc và thành công rực rỡ!

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Đoàn Chủ tịch

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa Hội nghị.

Ban Thanh tra nhiệm kỳ 2020-2022

Bà Trần Thu Hòa - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Hoài Đức phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường TH Dương Liễu B và đại biểu dự Hội nghị.

Năm 2021 : 35
Tổng số : 580