A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường TH Dương Liễu B tham gia cuộc thi vẽ tranh "Em vẽ ước mơ của em"

Các em học sinh trường TH Dương Liễu B tham gia cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em” do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam và báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức.

Qua bức tranh các em đã thể hiện được ước mơ, niềm khát khao của mình về cuộc sống, thế giới xung quanh. Rất nhiều bạn đã đạt giải, trong đó tiêu biểu là các em:

+ Nguyễn Thị Khánh Phương _ Lớp 5B đạt giải Tài năng

+ Trần Thị Ly _ Lớp 4C đạt giải Tài năng

+ Nguyễn Nhật Thiên _Lớp 5A đạt giải Sáng tạo

+ Nguyễn Khánh Vân _ Lớp 4A đạt giải Sáng tạo

+ Phạm Ngọc Anh _Lớp 5A đạt giải Triển vọng

+ Nguyễn Nhật Ánh _ Lớp 4A đạt giải Triển vọng.

Ngày 12.1.2021 Đại diện Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay và đại diện báo Thiếu niên tiền phong đã về trường trao quà cho các em đạt giải.

Đại diện Công ty BHNT Cathay và báo Thiếu niên tiền phong tặng quà cho các bạn đạt giải
Đại diện Công ty BHNT Cathay và Báo TNTP tặng quà cho các bạn học sinh THDLB đạt giải

Bản đồ vị trí
Năm 2024 : 877