Chuyên đề cấp huyện Cụm chuyên môn số 1

Ngày 4 tháng 12 năm 2021, Cụm chuyên môn số 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn, Trường TH Dương Liễu B đã thay mặt cụm xây dựng 2 chuyên đề:

- Chuyên đề Toán lớp 3: Bài toán liên quan đến rút về đơn vị - Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Yến thực hiện (Tiết học đạt giải Nhì trong cuộc thi  Giáo viên giỏi Thành phố năm học 2020 - 2021).

- Chuyên đề LTVC lớp 5: Mở rộng vốn từ: Bảo vệ môi trường - Cô giáo Nguyễn Thị Thành thực hiện.

Về dự chuyên đề có ông Nguyễn Chí Tuyển - Tổ trưởng tổ TH Phòng GD&ĐT Hoài Đức, bà Tạ Thị Hạnh - chuyên viên, một số thầy cô là hiệu trưởng các trường đại diện cụm chuyên môn số 2 và 3 và các thầy cô giáo trường TH Dương Liễu B.

Các thầy cô dự chuyên đề qua zoom tại phòng học của trường THDLB

Ông Nguyễn Chí Tuyển - Tổ trưởng tổ Tiểu học phát biểu ý kiến, chỉ đạo sau khi thực hiện chuyên đề.

Cô Nguyễn Thị Thu Thủy - HT trường TH Dương Liễu B phát biểu.

Các thầy cô dự chuyên đề qua zoom tại phòng học của trường THDLB.

Năm 2022 : 3.295