Chia tay học sinh khối 5 năm học 2020-2021

Thân gi hc sinh lp 5 - niên khoá: 2016-2021!

Năm hc 2020-2021 qu là khó khăn vì chúng ta phi chng chi vi 2 ln đại dch Covid. Vi s giúp đỡ ca cha m, thy cô giáo và s n lc ca bn thân các em đã hoàn thành tt kì thi kim tra cui năm và chun b tâm thế để bước vào năm hc mi.

Còn nh nhng ngày đầu, khi các em chp chng bước vào mái trường Tiu hc Dương Liu B vi bao b ng, lo âu. Sut 5 năm qua, các em đã gn bó vi bao điu bình d, yêu thương t thy cô, bè bn và mái trường. Nhà trường mong rng, nhng tri thc, tri nghim mà các em tích lu được s là hành trang để các em bước vào cp hc mi đầy T TIN.

Chng ai trong chúng ta li có th nghĩ rng các em s khép li chng đường Tiu hc trong hoàn cnh đặc bit như thế này. Nhưng các em hãy bình tâm, mi tr ngi, khó khăn này ch là th thách và nht định mi điu tt đẹp s đến vi chúng ta. Tiu hc Dương Liu B s luôn ng h, tiếp sc cho các em. Hãy như loài hoa hướng dương - Tiến v phía ánh sáng ca mt tri, bóng ti s t ng v phía sau ta….

Thy cô chúc các em luôn bình an và sn sàng chào đón các em tr v ngôi nhà chung... thân yêu ca chúng ta!

Thân ái!

Năm 2024 : 879