A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Dương Liễu B ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung

       Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, trong đó có nhiều tỉnh, như: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế… bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Nhiều gia đình bị mất người thân, nhiều ngôi nhà bị lũ cuốn trôi và nhiều cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn.

       Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường Tiểu học Dương Liễu B đã phát động quyên góp ủng hộ với hình thức ủng hộ bằng hiện vật (lương thực, áo phao, thuốc và các nhu yếu phẩm) cùng tiền mặt (tùy điều kiện của từng cá nhân). Một ngày sau lời kêu gọi từ nhà trường, Quỹ ủng hộ miền Trung đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh cũng như học sinh.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường TH Dương Liễu B ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung

Các em học sinh trường TH Dương Liễu B ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung

Học sinh lớp 1B trường TH Dương Liễu B ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung.

       Trong ngày đầu tiên ủng hộ, Quỹ ủng hộ miền Trung đã nhận được gần 5 triệu tiền mặt cùng rất nhiều sách vở, quần áo và nhu yếu phẩm khác. Nhà trường tiếp tục tiếp nhận ủng hộ và sẽ chuyển tiền và nhu yếu phẩm đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoài Đức để chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 35
Tháng trước : 85
Năm 2021 : 35
Năm trước : 545
Tổng số : 580