A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Dương Liễu B tuyên truyền, phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Thực hiện công văn số 378/PGDĐT-GDTX của Phòng Giáo dục đào tạo Hoài Đức về việc hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021, với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19” để phù hợp với tình hình hiện tại Trường Tiểu học Dương Liễu B khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với một số nội dung sau:

  • Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong hoạt động dạy và học trên một số nền tảng trực tuyến: Zoom, MS Teams, Google Meet, …
  • Tham gia, tổ chức các lớp học, tập huấn, hội thảo, hoạt động giao lưu với nội dung, hình thức phong phú, thiết thực, thuộc nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội; đặc biệt là chủ đề về kỹ năng sử dụng công nghệ hiện đại ứng dụng trong cuộc sống và cho người dân trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19.
  • Khuyến khích tổ chức các sân chơi, diễn đàn, cuộc thi có chủ đề về cộng đồng số, công dân số; tăng cường cung cấp nguồn tài nguyên học liệu mở (sách, báo, học liệu, bài giảng điện tử,…) để phục vụ nhu cầu học tập của người dân.
  • Hướng dẫn về kĩ năng tìm kiếm, khai thác thông tin trên mạng Internet an toàn, hiệu quả cho học sinh, phụ huynh, cán bộ, nhân viên nhà trường.
  • Cung cấp cho học sinh một số trang web để các em học tập và tham khảo:

+ http:// nxbgd.vn

+ http:// violympic.vn

+ http:// trangnguyen.edu.vn

+ http:// duolingo.com

…….

 

 

Ngoài ra nhà trường khuyến khích cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh, …. tìm tòi đưa ra những ý tưởng sáng tạo để tuần lễ học tập của thầy và trò trường TH Dương Liễu B đạt kết quả tốt.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 06 : 539
Tháng trước : 354
Năm 2022 : 3.295
Năm trước : 4.856
Tổng số : 8.696