A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết năm học 2021-2022 của thầy và trò trường Tiểu học Dương Liễu B

Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy trò trường Tiểu học Dương Liễu B. Sáng 26/5/2022, trường Tiểu học Dương Liễu B tổ chức lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh khối 5.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của  mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh, và hơn 500 học sinh trong toàn trường.

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi lễ tổng kết, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

Nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

 

Buổi lễ bước sang phần tri ân, chia tay học sinh khối 5 khóa 2017 - 2022 đầy xúc động. Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi hoa phượng đỏ chói ở một góc sân trường, là khi báo hiệu một năm học kết thúc, và với các bạn học sinh khối 5 là những ngày bịn rịn nói lời chia tay thầy cô.  

Đại diện cho các bạn học sinh khối 5, bạn Ngô Văn Tiến Duy đã xúc động nói lên những lời cảm ơn chân thành, lời xin lỗi từ tận sâu đáy lòng của các em đến với quý thầy quý cô. “Công ơn của thầy cô là không sao kể hết, và cũng đã không ít lần khiến thầy cô phiền lòng. Nếu có ước muốn trong cuộc đời này thì hãy ước muốn cho thời gian trở lại, để được ở bên thầy cô, được học tập dưới mái trường thân yêu này,.."

 

Đại diện nhà trường, thầy giáo Nguyễn Thị Thu Thủy phát biểu cảm ơn, chúc các em vui, thành công trên ngôi trường mới. Thầy cô và mái trường này luôn dang rộng cánh tay chào đón các em trở về.

Một năm học khép lại thầy và trò Trường Tiểu học Dương Liễu B tiếp tục ra sức nổ lực trong năm học tới. Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè vui tươi, an toàn và bổ ích. 


Tác giả: Trường Tiểu học Dương Liễu B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 56
Tháng 11 : 554
Tháng trước : 948
Năm 2022 : 6.210
Năm trước : 4.856
Tổng số : 11.611